Trang chủ // Chính sách hoạt động

Chính sách hoạt động

Thời gian bảo hành của riêng mỗi hãng:

CANDINO: Bảo hành chính hãng toàn cầu máy 2 năm, pin 2 năm

CASIO: Bảo hành chính hãng máy 1 n
ăm, pin 1,5 năm

CITIZEN: Bảo hành chính hãng toàn cầu máy 1 năm, pin 1 năm

SEIKO: Bảo hành chính hãng toàn cầu máy 1 năm, pin 1 năm

ORIENT: Bảo hành chính hãng toàn cầu máy 1 năm, pin 1 năm

SKAGEN: Bảo hành chính hãng toàn cầu máy suốt đời, pin 1 năm

TITAN: Bảo hành chính hãng toàn cầu máy 2 năm, pin 1 năm

LE CHATEAU: Bảo hành chính hãng máy 1 năm, pin 1,5 năm

WENGER: Bảo hành chính hãng toàn cầu máy 3 năm, pin 1 năm

INGERSOLL: Bảo hành chính hãng máy 2 năm, pin 1 năm


 
 
 
Những nguyên tắc khi đi mua hàng tại SHOPDONGHO :

-Các bạn vui lòng không tự ý mở tủ , cần xem mẫu nào các bạn cứ yêu cầu nhân viên bán hàng sẽ lấy ra cho các bạn xem.

-Các bạn vui lòng không tự ý chỉnh đồng hồ khi chưa quyết định mua , nếu cần hỏi chức năng nào xin các bạn cứ yêu cầu nhân viên bán hàng sẽ được hướng dẫn tận tình chu đáo.

-Các bạn vui lòng không hút thuốc trong cửa hàng.

-Giá niêm yết tại cửa hàng là giá bán và SHOPDONGHO không bớt.

-Các bạn vui lòng hỏi kĩ đồng hồ định mua được xài nước như thế nào

-Đối với các bạn tay nhỏ , khi các bạn mua đồng hồ dây da thì phải chọn thật kĩ trước khi yêu cầu đục thêm lỗ vì khi mình đã đục lỗ dây da thì bạn kô được đổi ý nữa.

-Đối với đồnghồ dây inox , các bạn phải lấy lại mắc dây thừa sau khi shopdongho cắt dây xong để sau này mập ốm còn bỏ vào. Nếu quên SHOPDONGHO sẽ cất lại và sau này sẽ gắn lại cho các bạn (nếu còn)

-Nếu là đồng hồ cặp thì đồng hồ nữ bằng giá đồng hồ nam . Các bạn đừng hiểu lầm đồng hồ nữ nhỏ hơn là rẻ hơn , đúng ra đồng hồ nữ mắc hơn vì nhỏ hơn khó sản xuất hơn (có 1 số mẫu nữ rẻ hơn nam)

-SHOPDONGHO có thể kô bán đồng hồ tự động ( automatic ) cho những ai chưa hiểu về đồng hồ tự động hoặc chưa từng xài qua đồng hồ tự động. (đồng hồ tự động theo tiêu chuẩn quốc tế cho phép sai số 1 ngày 20 giây , theo tiêu chuẩn C.O.S.C dành cho đồng hồ tự động đắt tiền của Thụy Sĩ là cho phép sai số 1 ngày 6 giây)Quy định bảo hành :

-Thời gian nhận bảo hành :
.Từ 9h sáng đến 9h tối : lấy ngay đối với các trường hợp không mất thời gian như thay pin, thay dây, gắn kim, đóng dây, ... (từ 9h sáng đến 5h chiều). Hẹn lại với các trường hợp như bể kiếng, vẽ lại mặt số, đánh bóng, lau dầu, kiểm tranh nhanh chậm ...

-Khi đi bảo hành vui lòng mang theo phiếu bảo hành . Nếu không còn phiếu và đồng hồ đã hết hạn bảo hành, chúng tôi cũng sẽ cố gắng sửa chữa cho các bạn nhưng nếu không được do hỏng hóc nặng quá xin đừng khó chịu

-Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua , được ghi trên phiếu bảo hành

-Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng, không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác (trong 3 ngày đầu trục trặc gì do phía SHOPDONGHO sẽ đổi ngay cái mới cho khách)

-Bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy móc do lỗi của nhà sản xuất, pin, nước. (chỉ bảo hành nước đối với những đồng hồ mà khách sử dụng nước đúng với quy định dùng nước của chiếc đồng hồ, còn những đồng hồ khách vô tình hay cố ý xài không đúng quy định của chiếc đồng hồ, SHOPDONGHO sẽ cố gắng bảo hành trong khả năng có thể cao nhất nhưng nếu không được xin quý khách vui lòng không đòi hỏi).
• Đồng hồ dùng sai quy định: không bảo hành nước (nhưng ShopDongHo vẫn sẽ lau chùi sạch sẽ cho quý khách)

-Không bảo hành cho phần bên ngoài như: vỏ, kính, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, thiếu chú ý, tai nạn, lão hoá tự nhiên . Cụ thể :

---Không bảo hành đối với các trường hợp đồng hồ bị rơi, va đập, v.v.. do lỗi của người sử dụng (tuy nhiên SHOPDONGHO sẽ cố gắng sửa giúp quý khách trong khả năng cao nhất có thể chứ không phải là thấy là từ chối ngay)

---Quy định bảo hành về dây, vỏ: không bảo hành dây vỏ với tình trạng đứt, xướt, va đập, móp méo, ... Tuy nhiên dây inox bị xướt thì có thể đánh bóng thoải mái với phí từ 20 ngàn tới 50 ngàn.

---Quy định bảo hành về dây, vỏ đá : SHOPDONGHO kô bảo hành với trường hợp dây, vỏ đá bị rớt, va đập làm vỡ. Khi bị bể mắc dây hoặc khoá, SHOPDONGHO sẽ cố gắng kiếm giúp khách nhưng nếu kiếm không ra xin quý khách vui lòng không đòi hỏi (đã xảy ra 1 trường hợp khách đòi phải tìm cho ra cái khoá bằng đá dù lỗi do khách té xe làm bể , sợ luôn)

---Không bảo hành kiếng đồng hồ: khi bán nhân viên SHOPDONGHO sẽ tư vấn rõ là kiếng sarphie chống trầy hay kiếng thường cho quý khách cân nhắc, chúng tôi có thể thử bằng cách cà thử bằng sắt thép. Tuy nhiên SHOPDONGHO kô bảo hành trầy, vỡ cho kiếng sarphie vì chỉ cần lấy vật gì cứng hơn sarphie rồi cà vào kiếng sarphie sẽ làm kiếng sarphie trầy ngay. Còn nếu các bạn muốn kô bao giờ trầy thì có thể đặt các cửa hàng Kim Cương làm kiếng Kim Cương

-Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng

-Những đồng hồ đã bị sửa chữa ở nơi khác SHOPDONGHO sẽ kô còn trách nhiệm bảo hành (tuy nhiên SHOPDONGHO sẽ cố gắng sửa lại giúp quý khách)

-Đối với các đồng hồ có chức năng ngày thì tuyệt đối không chỉnh ngày vào khoảng thời gian từ 8h đêm tới 1h sáng . Đối với các đồng hồ có chức năng thứ và ngày thì không chỉnh ngày , thứ trong khoảng thời gian từ 8h đêm tới 5h sáng . Đó là quy định chung đối với cả đồng hồ Thuỵ Sĩ . Những hỏng hóc gãy bánh xe lịch do quý khách tự ý chỉnh trong giờ cấm , SHOPDONGHO sẽ sửa giúp với mức phí thấp nhất , nếu kô sửa được xin vui lòng không đòi hỏi (tuy nhiên rất ít trường hợp nào không sửa được) 

Sử dụng và bảo quản :
 
-Không nên để va chạm mạnh xảy ra, sử dụng thô bạo, và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.

-Đồng hồ dễ bị nhiễm bẩn vì tiếp xúc với mồ hôi, bụi bặm và các chất khác. Làm sạch đồng hồ theo định kỳ bằng cách sử dụng một miếng vải mềm hơi ẩm. Điều này sẽ gia tăng tuổi thọ của đồng hồ. Không sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.

-Không đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay (dễ tạo vết xước/ làm hỏng mặt đồng hồ).

-Không kéo nút chỉnh giờ và bấm các nút khi đồng hồ bị ướt.

-Nếu nước hoặc hơi nước ngưng tụ xuất hiện bên trong đồng hồ, cần mang đồng hồ đến SHOPDONGHO để lau chùi càng nhanh càng tốt để giảm thiểu hỏng hóc bên trong.

- Khi đồng hồ bắt đầu sai giờ hoặc chuyển động của kim giây không đều, hãy thay pin càng sớm càng tốt tại SHOPDONGHO. Rò rỉ điện do pin chết có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng cho đồng hồ.

-Để duy trì khả năng chống thấm nước qua thời gian, hãy làm theo hướng dẫn sau:
Nên:
• Bảo đảm tính năng chống thấm nước sau mỗi lần mở đồng hồ.
• Sau khi chỉnh thời gian cho đồng hồ hãy đẩy nút điều chỉnh trở lại vị trí bình thường.
Không nên:
• Tránh để đồng hồ thay đổi nhiệt độ đột ngột
• Tránh làm rơi hoặc va chạm (kiểm tra tính năng chống thấm nước sau mỗi va chạm mạnh),
• Tránh sử dụng các bộ phận đang hoạt động, nhấn các nút hoặc cài đặt nút điều chỉnh dưới nước.
 
-Khi cốt dây đồng hồ bị lỏng và tụt ra, các bạn hãy tháo ngay hoặc đánh dấu ngay vị trí chốt đó để thay ngay chốt khác , tuyệt đối không được dùng tay đẩy vào vì các bạn đẩy vào được thì chốt đó sẽ tiếp tục xúc ra và có thể rơi mất đồng hồ khi nào không biết

-
Các kĩ thuật viên có tay nghề, trong môi trường không bụi bẩn sẽ cẩn thận lắp ráp đồng hồ của bạn. Không mở hoặc không cho phép bất kì ai không có quyền mở đồng hồ, vì việc này có thể gây hỏng đồng hồ và làm mất hiệu lực các điều kiện bảo hànhCách chỉnh giờ một số đồng hồ thông dụng :

-Đồng hồ 2 kim (giờ và phút) và đồng hồ 3 kim (giờ, phút và giây): dựt ra 1 nấc để chỉnh giờ phút

-Đồng hồ 2 kim 1 lịch (giờ, phút và ngày) và 3 kim 1 lịch (giờ, phút, giây và ngày): có 2 nấc chỉnh , dựt nút ra nấc đầu tiên để chỉnh ngày (chỉ có thể chỉnh được 1 chiều, nếu cố vặn chiều còn lại có thể bị gãy lịch) và dựt ra nấc thứ 2 để chỉnh giờ phút

-Đồng hồ 6 kim 1 lịch 3 nút chỉnh
+Chạy pin: Nút giữa có 2 nấc chỉnh , nấc đầu tiên để chỉnh ngày , nấc thứ 2 để chỉnh giờ và phút . Nút trên để cho chạy/đứng (on/off) chức năng thể thao (chronograph: dùng để đo 1 sự kiện diễn ra trong bao lâu) . Khi nút trên đang off (chức năng chronograph đang đứng) thì nút dưới ấn để đưa 2 kim về vị trí cũ số 12 (reset)
+Tự động: Thông thường nút giữa chỉnh ngày và giờ , các nút bên hông chỉnh thứ tháng năm

Đồng hồ có lịch ngày: nhiều bạn hay thắc mắc tại sao giờ mới ngày hôm nay mà đã báo là ngày hôm sau hay tại sao 12h trưa lại nhảy ngày. Đó là do các bạn để giờ đồng hồ kô đúng với giờ ngoài đời thực. Khắc phục bằng cách giựt ra nấc chỉnh giờ, xoay kim giờ đúng 1 vòng, sau đó lấy lại ngày thì từ đó về sau sẽ kô còn hiện tượng trên.

Đồng hồ 6 kim có chức năng chronograph: nhiều bạn hay thắc mắc tại sao kim giây đồng hồ lại chết. Đó là do kim giây đó là kim giây của chronograph chứ kô phải kim giây của đồng hồ, chronograph chỉ có thể đo trong 1 khoảng thời gian chứ kô thể chạy liên tục mãi (vì tránh hao pin đồng hồ). Nếu muốn kim giây chronograph chạy lại các bạn chỉ cần reset và bấm chạy lại.

30-08-2013
(Còn đang cập nhật)
 
Tất cả các sản phẩm được bán tại cửa hàng. Không bán online