Tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes, vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng. Bộ sưu tập này bao gồm những chiếc đồng hồ đẳng cấp, phong cách và độc đáo. Với việc sở hữu những mẫu thiết kế cao cấp, đồng hồ của Mahomes mang đậm phong cách riêng của anh và là sự hiện thân của thành công và phong cách cá nhân.

Dù còn trẻ nhưng Patrick Mahomes đã là một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Ngoài ra, anh còn là một nhà sưu tầm đồng hồ với những thiết kế cực chất. Cùng khám phá ngay bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes có gì nhé!

Bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes: Rolex Batman

Một trong số sản phẩm kinh điển nhất mà Patrick Mahomes sở hữu là Rolex GMT-Master II Batman với thiết kế viền màu đen, xanh lam cùng kết cấu thép không gỉ hoàn hảo. Mẫu đồng hồ này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013 với thiết kế dây đeo Oyster. Nhưng tới năm 2018 thì nó được chuyển sang dây Jubilee năm mảnh mang lại cảm giác sang trọng hơn. Đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre 3285 có khả năng dự trữ năng lượng được cải thiện trong 70 giờ.

Rolex GMT-Master II Batman với thiết kế viền màu đen, xanh lam cùng kết cấu thép không gỉ hoàn hảo

Bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes: Rolex Yacht-Master Everose

Rolex Yacht-Master Everose cũng thường xuyên được chàng cầu thủ người Mỹ này sử dụng. Đồng hồ ra mắt vào năm 2015 và là sản phẩm đầu tiên của dòng có vỏ ngoài bằng vàng Everose, viền Cerachrom mờ và dây đeo Oysterflex.

Phiên bản đồng hồ này có sẵn kích thước 40mm và 37mm, đi kèm với mặt số màu đen với vòng bezel cùng màu. Tuy nhiên, Patrick có phần xa xỉ hơn khi anh sở hữu phiên bản đính kim cương trên mặt số và một ô lịch ngày dễ đọc. Với phong cách thể thao, sang trọng, kiểu dáng lớn, Rolex Yacht-Master Everose là sự bổ sung hoàn hảo cho diện mạo của Patrick.

Rolex Yacht-Master Everose cũng thường xuyên được chàng cầu thủ người Mỹ này sử dụng

Bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes: Rolex Daytona Rainbow

Patrick Mahomes là người có phong cách khá vui nhộn nên không quá ngạc nhiên khi anh lựa chọn mẫu Rainbow Daytona nổi tiếng. Chiếc đồng hồ này ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 với màu vàng vàng, sau đó là vàng hồng và vàng trắng. Sản phẩm có vành bezel lớn và thang đo tachymeter nổi bật với 36 viên ngọc bích cắt hình baguette nhiều màu tạo thành cầu vồng lấp lánh. Rolex cũng xử lý mặt số theo cách rất sang trọng, trong đó có 11 chỉ số sapphire được cắt hình baguette trong khi vấu hay núm vặn được đính kim cương sáng chói.

Patrick Mahomes là người có phong cách khá vui nhộn nên không quá ngạc nhiên khi anh lựa chọn mẫu Rainbow Daytona nổi tiếng

Bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes: Rolex Yacht-Master II

Thêm một siêu phẩm của nhà Rolex – chiếc Yacht-Master II cũng là một trong những món đồ yêu thích của chàng cầu thủ bóng bầu dục. Được phát hành vào năm 2007, Rolex Yacht-Master II được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và có khả năng đếm ngược 10 phút để đáp ứng nhu cầu của các thủy thủ chuyên nghiệp. Với lớp vỏ 44mm, mặt số tạo bạo, vành bezel Cerachrom màu xanh dương rực rỡ được tô điểm bằng các số thang đo 0-10, Yacht-Master là chiếc đồng hồ khó có thể bỏ qua.

Yacht-Master II cũng là một trong những món đồ yêu thích của chàng cầu thủ bóng bầu dục

Bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes: Omega Seamaster Aqua Terra

Mặc dù không phải là một phần trong bộ sưu tập của Patrick nhưng anh ấy đã từng đeo chiếc Omega Aqua Terra GMT khi chụp ảnh cho trang bìa GQ. Sản phẩm được làm bằng vàng hồng, kích thước 43mm, kết hợp với dây đeo tay được đánh bóng, bezel trơn và các chỉ số màu vàng nổi bật. Nhìn tổng thể, Omega Seamaster Aqua Terra có vẻ đẹp rất quyến rũ và là sự lựa chọn phù hợp cho hầu hết quý ông sang trọng.

Mặc dù không phải là một phần trong bộ sưu tập của Patrick nhưng anh ấy đã từng đeo chiếc Omega Aqua Terra GMT khi chụp ảnh cho trang bìa GQ

Anh chị em nghĩ sao về bộ sưu tập đồng hồ của Patrick Mahomes? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận về chủ đề này nhé.

You have successfully subscribed!
This email has been registered